Nước bình Việt Up tiếp sức cùng tuyến đầu và các điểm “nóng” – chung tay đẩy lùi covid

Sau hơn 15 ngày hoạt động, chương trình đã trao hơn 4.000 bình nước Việt Up miễn phí tại các UBND của phường, quận. Nhằm chung tay hạ nhiệt điểm “nóng” tuyến đầu phòng chống dịch, góp sức giải quyết khó khăn về nhu cầu nước uống tại các điểm bị phong tỏa và các bệnh viện điều trị Covid hiện nay trên địa bàn TP.HCM.

Trong những ngày đầu còn gặp những hạn chế và khó khăn nhưng không vì vậy mà chương trình dừng bước. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên Việt Up, mỗi bình nước sạch được trao tới người dân ngày càng nhiều hơn.

Địa điểm tập kết tại UBND Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Theo bà Lưu Thị Hồng Liên, người khởi xướng cho biết những ngày tới chương trình sẽ liên tục cấp phát nước bình tại Liên đoàn lao động các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, quận 7 và 6 bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Trong thời điểm dịch bệnh CoVid 19 diễn biến phức tạp, làm việc ý nghĩa, thiết thực, tấm lòng san sẻ với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp “nhỏ” vì cộng đồng để lan tỏa ngọn lửa yêu thương, kết nối mọi người gần nhau hơn. Sự chung tay và chung sức của toàn thể nhân viên Việt Up nói chung và BLĐ nói riêng, bằng tất cả sự chân thành và tâm huyết, chương trình mong muốn mang những bình nước Việt Up tinh khiết đến với bà con như một sự chia sẽ về tinh thần, một sự đồng hành để cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

 

Liên đoàn lao động Gò Vấp gửi nước đến khu công nhân bị cách ly
Hỗ trợ nước tại chung cư Bình Qưới 2
Tăng cường vận chuyển bằng xe ba bánh

Cùng với đó Công ty đã nhận được thư cảm ơn của UBND Quận Bình Thạnh và Bệnh viện Nhi Đồng 2 như tiếp thêm sức mạnh để chương trình “cùng bước” với tất cả mọi người “bước qua” mùa dịch này.


Thư cảm ơn từ các đơn vị 

 Chương trình rất mong nhận được sự phối hợp của các cơ quan ban ngành, đơn vị truyền thông, sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng để nhanh chóng cung ứng nước uống đến người dân trong khu vực phong tỏa, trong các bệnh viện điều trị covid. Nhằm góp phần chung tay sớm đẩy lùi dịch covid – 19.

Những ngày tới, Ban tổ chức chương trình Nước uống mỗi nhà – chung tay chống dịch covid sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các điểm cấp thiết trên địa bàn. Tuy nhiên với những khó khăn do dịch bệnh, do giãn cách theo chỉ thị 16+ nên việc giao nhận sẽ có sự chậm trễ nhất định, rất mong nhận được sự cảm thông và thấu hiểu từ phía các đơn vị và bà con.