Giới thiệu khách hàng mới cùng nước uống Việt Up nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Là khách hàng của nước uống Việt Up, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất và miễn phí, các chương trình khuyến mãi…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt.

Chương trình “Giới thiệu khách hàng – Rộn ràng nhận thưởng” được tổ chức với mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu nước uống Việt Up. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng và nhận ngay phần thưởng từ 70.000VNĐ/khách lẻ và 140.000đ/đại lý bán hàng. Việc duy nhất bạn cần làm là giới thiệu khách mới, mọi việc còn lại đã có Việt Up lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng để ký hợp đồng).

Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết Việt Up chất lượng cao, để cùng chăm sóc sức khỏe  và nhận ngay quà thưởng không giới hạn.

  • Chương trình dành riêng cho người giới thiệu đang là khách hàng của Việt Up.
  • Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay phần thưởng 70.000đ/khách lẻ và 140.000đ/ đại lý (nhận thưởng ngay sau khi khách mới ký hợp đồng hoắc giao dịch thành công với Việt Up đơn hàng đầu tiên).
  • Ngoài trả thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, Việt Up còn hình thức khác theo yêu cầu của bạn:
    • Tặng voucher với các mệnh giá 70.000đ và 140.000đ.
    • Giảm ngay số tiền thưởng cho đơn hàng phát sinh của bạn.
    • Qui đổi thành sản phẩm nước uống Việt Up để khách hàng sử dụng.
  • Bên cạnh đó, khách hàng mới sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành của công ty, đảm bảo giá cả và chất lượng sản phẩm tốt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:  02871000222 – 0931533520.