Cung cấp hàng ngàn bình nước Việt Up cho bệnh viện dã chiến khu phong tỏa

Với nổ lực của BLĐ và toàn thể nhân viên công ty nước uống Việt Up đã tranh thủ từng giờ, tăng cường sản xuất, vượt qua những trở ngại về vấn đề vận chuyển trong thời gian giãn cách, để đem đến những bình nước tinh khiết, sạch đẹp, an toàn cho bà con khu vực phong tỏa và dân cư trong các bệnh viện dã chiến.

Thấu hiểu những khó khăn và sự gia tăng đột biến về số ca nhiễm covid trong thời gian vừa qua, là một áp lực nặng nề cho cơ quan ban ngành, cơ quan y tế và cả lĩnh vực cung ứng hàng thiết yếu, vì vậy tuy là 1 doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước uống, tập thể công ty Việt Up luôn cố gắng để đóng góp phần công sức của mình, chung tay cùng toàn thể TPHCM để cũng nhau vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Theo báo Pháp Luật TPHCM đưa tin tại https://plo.vn/xa-hoi/nuoc-uong-viet-up , Với các nội dung như sau:

Nhằm chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng vượt qua khó khăn do dịch COVID-19, ngày 15-7, Công ty Cổ phần Thương mại Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt, cùng báo Pháp Luật TP.HCM và đơn vị tài trợ đã cung cấp hơn 300 bình nước miễn phí tại Bệnh viện Dã chiến số 8 (phường An Khánh TP.Thủ Đức); Bệnh viện dã chiến số 4 (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chính) và khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Trong ngày hôm nay 16-7, chương trình tiếp tục cung cấp khoảng 600 bình nước nước tại các Bệnh viện Quân y miền Đông, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện dã chiến số 4. Theo kế hoạch, những ngày tới chương trình sẽ cung cấp hàng ngàn bình nước loại 20 lít cho nhiều điểm phong tỏa, khu cách ly và bệnh viện dã chiến tại TP.HCM.

Cung cấp hàng ngàn bình nước cho bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - ảnh 1
Hàng trăm bình nước của chương trình đã chuyển đến các điểm phong tỏa. Nước tập kết tại trụ sở UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức trước khi chuyển cho bà con đang bị phong tỏa ở khu phố 8. Ảnh: H.LIÊN

Theo đó bình nước Việt UP được diệt khuẩn trước khi cung ứng đến người dùng. Vỏ bình được thu đổi và phun khử khuẩn trước khi rời điểm phong tỏa.

Cung cấp hàng ngàn bình nước cho bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - ảnh 2
Chương trình tiếp tục mở rộng, cung cấp nước cho các khu cách ly, điểm phong tỏa và bệnh viện điều trị COVID-19. Ảnh: H.LIÊN

Đại diện chương trình “Nước uống của mỗi nhà – chung tay chống dịch COVID – 19”, cho biết Ban chủ nhiệm Chuyên đề ‘Bữa ăn an toàn’ đã họp bàn, thống nhất và vận động với các đơn vị tài trợ, chung tay hỗ trợ, giảm bớt khó khăn về nhu cầu nước uống tại các điểm phong tỏa, khu cách ly, các bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Cung cấp hàng ngàn bình nước cho bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - ảnh 3
Nước tập kết tại BV dã chiến số 4, huyện Bình Chánh. Ảnh: H.LIÊN

Sau khi chương trình triển khai, nhiều bệnh viện dã chiến, các điểm phỏng tỏa đã liên hệ để được cung cấp nước cho người dân và lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Cung cấp hàng ngàn bình nước cho bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa - ảnh 4
Nước chuyển đến BV Quân dân y miền Đông trong sáng 16-7. Ảnh: H. Liên 

Để thuận tiện cho việc cũng cấp nước đến tuyến đầu phòng chống dịch và cộng đồng, các đơn vị có thể liên hệ Ban tổ chức: Chuyên đề: “Bữa ăn an toàn”  qua số ĐT: ĐT: 0931203555 – 02871069555.

Tập thể công ty nước uống Việt Up sẽ tiếp tục nổ lực, đồng hành cùng các điểm nóng trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh. Vì còn nhiều khó khăn và hạn chế, nên việc cung ứng không đáp ứng kịp tiến độ, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.