Chính sách cọc vỏ, đổi trả vỏ bình 20 lít

Đặt cọc vỏ bình

  • Tiền cọc vỏ bình: 50,000 vnđ/vỏ bình. Khi Quý khách không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, muốn trả lại vỏ bình thì công ty sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền cọc vỏ bình đã thu trước đó cho Quý khách.
  • Đối với Quý khách đã có vỏ bình thì tùy tình trạng vỏ bình, công ty sẽ xem và thực hiện thu đổi vỏ cho quý khách. Trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty và muốn công ty thu vỏ, thì giá thu hồi là 20.000đ/vỏ bình. (Phí thu hồi (nếu có) áp dụng như mục 1)

Thu hồi, đổi trả vỏ bình

  • Công ty chỉ thu hồi, đổi trả vỏ bình mang nhãn hiệu của công ty.
  • Vỏ bình thu hồi, đổi trả phải trong tình trạng sử dụng bình thường như khi công ty giao đến Quý khách. Các trường hợp bình dính dơ khó chùi rửa, bình bị nứt bể, bị co do nhiệt nóng, sử dụng bình đựng các vật dụng/chất liệu khác… sẽ bị từ chối thu hồi, đổi trả, hoàn cọc.

Phí thu hồi vỏ bình: 

Khi Quý khách không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, muốn trả lại vỏ bình, thì:

Đối với khách hàng đã mua hàng từ 20 đơn hàng trở lên: Công ty thu vỏ miễn phí tận nơi (một chuyến thu vỏ miễn phí). Nếu khách hàng báo thu hồi vỏ lần 2 sẽ có tính phí thu hồi tùy theo thời điểm.

Đối với các khách hàng mua hàng dưới 20 đơn hàng có nhu cầu trả vỏ thì có thể:

  • Hoặc trực tiếp đem vỏ bình đến địa chỉ gần nhất để trả vỏ bình và nhận về tiền thế chân vỏ bình (nếu có).
  • Hoặc nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi thu hồi vỏ bình, có tính phụ thu thêm phí cho 1 lần thu hồi. Phí thu hồi giao động từ 15,000 vnđ đến 25,000 vnđ tuỳ vào số lượng bình và khoảng cách từ kho đến nơi nhận hàng.
  • Hoặc Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ shipper và trả phí.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline 0931533 520 để được giải đáp.